Nhà Năng Lượng Mặt Trời Là Gì ( Solar Home ), Bạn Cần Biết

Nhà Năng Lượng Mặt Trời Là Gì ( Solar Home )

Nhà Năng Lượng Mặt Trời Là Gì ( Solar Home ), Bạn Cần Biết, Dịch Vụ Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Dân Dụng Giá Rẻ, Hiện tại bạn có nhu cầu lắp đặt thiết kế thi công điện mặt trời cho ngôi nhà của mình? Có quá nhiều đơn vị lắp đặt hệ thống điện mặt trời? Bạn đang băn khoăn không biết chọn đơn vị nào chất lượng?. CTY Eurener VietNam đem lại các hệ thống và mẫu sản phẩm hiện đại tối ưu, sau đây chúng tôi sẽ khái quát lại chi tiết về dịch vụ.

Nhà Năng Lượng Mặt Trời Là Gì ( Solar Home )

Nhà Năng Lượng Mặt Trời Là Gì? ( Solar Home ).

Nhà Năng Lượng Mặt Trời ( Solar Home ) là các ngôi nhà có cửa sổ hoặc tường hoặc mái nhà… Được thiết kế và lắp pin mặt trời hoặc có thiết bị đặt biệt để hấp thụ năng lượng mặt trời để chuyển đổi thành điện năng cung cấp cho chính ngôi nhà sử dụng điện năng.

Ngôi nhà được tích hợp năng lượng tận dụng lợi thế của địa điểm, khí hậu để giảm thiểu sự phụ thuộc vào điện lưới. Một ngôi nhà năng lượng mặt trời được thiết kế tốt sẽ giúp giảm lượng nhiệt mà ngôi nhà phải chịu vào trưa nắng và giúp cung cấp điện sinh hoạt tiết kiệm hóa đơn điện hàng tháng với lượng điện mặt trời được tạo ra. Hai lợi thế là song song, các tấm pin năng lượng mặt trời cần ánh nắng mặt trời trực tiếp để tạo ra dòng điện, mặt khác lượng nắng lớn giữa trưa khiến ngôi nhà nóng nực lại được giảm bớt đáng kể nhờ sự che khuất của những tấm pin năng lượng mặt trời.

Phương Thức Để Thiết Kế Thi Công Một Ngôi Nhà Năng Lượng Mặt Trời.

1️⃣. Tận Dụng Địa Điểm Tối Ưu Năng Lượng Mặt Trời.

Khi bắt đầu xây dựng một ngôi nhà năng lượng mặt trời hoặc tích hợp các tấm pin quang điện vào một ngôi nhà có sẵn thì luôn ghi nhớ mục đích quan trọng là việc tiết kiệm hóa đơn điện. Chọn những chuyên gia xây dựng có kinh nghiệm trong việc thiết kế và xây dựng nhà năng lượng mặt trời, liên tục làm việc và trao đổi với họ để có thể tối ưu hóa hiệu quả sử dụng năng lượng của ngôi nhà. Với một ngôi nhà sẵn có của bạn, việc lắp hệ thống điện mặt trời áp mái sẽ là cực kỳ hiệu quả để tiết kiệm năng lượng và tối ưu hóa chi phí thiết kế Solar Home năng lượng mặt trời.

2️⃣. Lựa Chọn Vị Trí.

Nếu bạn lên kế hoạch cho một ngôi nhà solar mới, thì địa thế và hướng xây dựng ngôi nhà là rất quan trọng để bạn có thể tận dụng tối ưu nguồn năng lượng tái tạo từ Mặt trời. Một ngôi nhà hướng mái (và cửa sổ nếu bạn muốn tích hợp pin mặt trời ngay trên chúng) về chuẩn phía nam và không bị cản trở ánh nắng bởi bất kỳ yếu tố nào (các tòa nhà cao hơn, cây cối…).

* Tại sao phía nam lại lý tưởng? – Toàn bộ lãnh thổ của Việt Nam nằm ở Bắc bán cầu, vì vậy hướng về phía nam tức là hướng đối diện với đường Xích Đạo, điều này sẽ giúp những tấm pin năng lượng mặt trời có thể nhận tối đa lượng ánh nắng mặt trời mà nó có thể thu thập.

>>> Tham Khảo Ngay Nơi Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời.

Lựa Chọn Vị Trí Nhà Năng Lượng Mặt Trời

3️⃣. Một Số Lưu Ý Khi Thiết Kế Cho Nhà Năng Lượng Mặt Trời.

Một ngôi nhà ( Solar Home ) năng lượng mặt trời (mái nhà, tường, cửa sổ…) có khả năng cản nhiệt và hấp thụ ánh nắng được chiếu từ Mặt trời và chuyển hóa thành điện năng thông qua hiệu ứng quang-điện. Những ngôi nhà này nếu được thiết kế tốt sẽ vẫn đảm bảo cung cấp ánh sáng tự nhiên vào ban ngày và thông thoáng bên trong ngôi nhà.

  • Thông thường, cửa sổ quang điện hoặc các tấm pin mặt trời phải hướng về phía nam (đối với Việt Nam) và có góc nghiêng bằng với vĩ tuyến tại vị trí xây dựng ngôi nhà và không bị che khuất bởi những vật thể khác, đặc biệt là trong khoảng thời gian từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều hàng ngày. Đảm bảo vệ sinh cho cửa sổ quang điện và pin mặt trời định kỳ để giữ chúng sạch sẽ.
  • Lên kế hoạch thiết kế hệ thống năng lượng mặt trời có công suất phù hợp với nhu cầu tiêu thụ điện của gia đình bạn.
  • Lựa chọn công ty năng lượng mặt trời đảm bảo tốt. Với việc lựa chọn những nhà cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống tốt sẽ rất có lợi cho bạn, không chỉ giúp bạn có được hệ thống như ý muốn mà họ còn có thể đồng hành với bạn trong suốt thời gian hệ thống vận hành.

Địa Chỉ Nơi Cung Cấp Dịch Vụ Lắp Đặt Cho Hệ Thống Năng Lượng Mặt Trời Thiết Kế Thi Công.

Các bạn đang muốn tìm một địa chỉ Dịch Vụ Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Dân Dụng uy tín – chất lượng – giá tốt, Hãy đến với Eurener VietNam uy tín mang đến cho các bạn mong muốn:

– Cung cấp sỉ và lẻ số lượng lớn với giá tốt cho khách hàng lắp đặt, cho các đơn vị, đại lý.

– Có nhiều biến tần các loại cho bạn lựa chọn phù hợp.

– Với các dịch vụ, chế độ tốt nhất với đội ngũ nhân viên tư vấn hiểu biết sản phẩm, nhiệt tình, hỗ trợ đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

– Nhận lắp đặt hệ thống điện mặt trời, Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Giá Rẻ lớn nhỏ cho các hộ gia đình, doanh nghiệp…

– Bảo hành sản phẩm lên đến 12 năm.

Địa Chỉ Nơi Cung Cấp Dịch Vụ Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời Dân Dụng Thiết Kế Thi Công Tốt

Cam Kết  Sau Khi Lắp Đặt Dự Án Nhà Năng Lượng Mặt Trời Của Eurener VietNam.

👉 Là đơn vị chuyên về Thi Công – Thiết Kế Dịch Vụ Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời, với hàng nghìn dự án được chúng tôi thi công tốt và được khách hàng đánh giá rất cao, cam kết với đơn vị dẫn vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp Mua Bán Lắp Đặt Nhiều Linh Kiện Chính Hãng. Chắc chắn các bạn sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

👉 Đến với Công Ty Eurener Viet Nam, với tất cả là mẫu sản phẩm đều được cam kết 100% hàng cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ NSX. Khi phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng, hàng đểu, hàng nhập lậu, hàng giả, thì CTY chúng tôi sẽ đền gấp 10 lần giá trị của sản phẩm và hợp đồng.

👉 Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, CSKH tư vấn bán hàng, với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

👉 Quý Khách sẽ được trải nghiệm tất cả các sản phẩm trực tiếp tại Công Ty Eurener Viet Nam giới thiệu sản phẩm của chúng tôi.

👉 Là nơi chuyên cung cấp, bán giá gốc, Tấm Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời với giá rẻ, cảm kết không chỗ nào giá tốt hơn, 1 đổi 1 sản phẩm trong vòng 7 ngày (nếu có lỗi từ NSX).

Các bạn đi tìm một công ty chuyên cung cấp Dịch Vụ Lắp Đặt Nhà Năng Lượng Mặt Trời Chuyên Nghiệp ? Eurener Viet Nam chính là lựa chọn hàng đầu của các bạn, là đơn vị chuyên thi công thiết kế lắp đặt cho các dự án lớn, chúng tôi tự tin cung ứng nhiều sản phẩm cho tất cả công trình ngày nay, mang đến những điểm cộng cho ngôi nhà, của các bạn.