Đèn Năng Lượng Mặt Trời Cảm Biến Hiện Đại Hàng Chất Lượng

Đèn Năng Lượng Mặt Trời Cảm Biến

Đèn Năng Lượng Mặt Trời Cảm Biến Hiện Đại Hàng Chất Lượng, Chính là các giải pháp chiếu sáng siêu tiết kiệm năng lượng với nhiều tính năng cực kỳ thông minh như tự động điều chỉnh độ sáng khi có người qua lại, khả năng chống mưa, bão và còn có tác dụng làm trang trí cho ngôi nhà thêm nổi bật.

Đèn Năng Lượng Mặt Trời Cảm Biến

Tìm Hiểu Về Tính Năng Của Đèn Năng Lượng Mặt Trời Cảm Biến.

Cảm biến ở đây chính là cảm biến về chuyển động. Với dấu hiệu nhận biết một chiếc đèn có phải là đèn cảm biến không là nút tròn lớn màu trắng kế bên nút ON/OFF. Ý nghĩa của cảm biến chuyển động là khi có vật thể hay người chuyển động lại gần thì đèn sẽ sáng mạnh và khi chuyển động đó rời xa thì đèn sẽ tắt hoặc chuyển thành ánh sáng yếu.

Lợi Ích Của Việc Dùng Đèn Năng Lượng Cảm Ứng.

Đèn LED năng lượng mặt trời cảm ứng sử dụng 100% từ năng lượng mặt trời để chiếu sáng nên hoàn toàn miễn phí chi phí điện năng chiếu sáng.

– Đèn siêu bền với 50,000 giờ chiếu sáng, không cần thay thế, sửa chữa phức tạp.

– Lắp đặt đơn giản không quá 5 phút, không tốn chi phí thuê nhân viên lắp đặt.

– Ánh sáng đèn LED chất lượng cao với nhiều cấp độ chiếu sáng, đặc biệt là có thể hoạt động tốt trong điều kiện môi trường, thời tiết xấu với chỉ số IP65 trở lên.

– Chế độ chiếu sáng tự động vào ban đêm và tự ngắt khi trời sáng tiện lợi, không cần bật tắt thủ công.

– Tính năng cảm biến chuyển động giúp tăng tính an toàn, chống trộm cắp, kẻ gian đến gần.

– Chúng giúp giải quyết vấn đề năng lượng nhanh cạn kiệt vào nhiều ngày mưa, ít nắng. Việc tự động giảm độ sáng và tự ngắt khi không có chuyển động qua lại sẽ giúp tiết kiệm một lượng lớn nguồn năng lượng dự trữ cho đèn mà vẫn đảm bảo chiếu sáng.

Nguyên Lý Hoạt Động Của Đèn Năng Lượng Mặt Trời Cảm Biến Chuyển Động.

Đèn Năng Lượng Mặt Trời Cảm Biến Vào ban ngày khi trời sáng có ánh năng mặt trời thì tấm pin mặt trời ở trên thiết bị sẽ đóng vai trò hấp thu năng lượng ánh sáng, chuyển hóa thành điện năng cung cấp cho cho pin dự trữ ở trong thiết bị cho đến khi đầy để cung cấp cho đèn hoạt động vào ban đêm.

– Bộ phận cảm biến chuyển động giúp đèn tự động chuyển sang chế độ sáng mờ (khoảng 30%) khi không có chuyển động để tiết kiệm năng lượng, chúng sẽ chuyển sang sáng mạnh (100%) khi có chuyển động trong phạm vị cảm ứng của đèn.

– Ví dụ: Vào lúc chiều tối, đèn sẽ tự động sáng lên, ban đầu là sáng mạnh rồi từ từ sẽ chuyển sang chế độ sáng mờ khi không có vật hay người di chuyển vào phạm vi cảm biến. Khi có bất kỳ chuyển động nào vào phạm vi này, chẳng hạn như lúc bạn ra khóa cửa, hoặc cũng có thể bạn đi làm về phải mở khóa cổng, bạn vừa chạy vào cổng thì đèn đang ở chế độ sáng mờ sẽ chuyển sang chế độ sáng mạnh. Sau đó một lúc không có chuyển động thêm gần đèn thì đèn tự chuyển về lại chế độ sáng mờ để tiết kiệm năng lượng.

– Tất nhiên, đèn sáng mờ hay sáng mạnh sẽ quyết định thời gian thắp sáng của đèn. Ví dụ thời gian hoạt động liên tục bình thường của đèn là 8 giờ vào buổi tối, nếu đèn hoạt động ở chế độ sáng mạnh nhiều hơn thì thời gian hoạt động của đèn sẽ giảm xuống. Còn nếu đèn ở chế độ sáng mờ nhiều hơn thì thời gian hoạt động của đèn.

>>> Tham Khảo Đèn Năng Lượng Mặt Trời Trong Nhà.

Nguyên Lý Hoạt Động Của Đèn Năng Lượng Mặt Trời Cảm Biến Chuyển Động

Ứng Dụng Của Đèn Led Năng Lượng Mặt Trời Cảm Ứng Chuyển Động.

Người ta chọn Đèn Năng Lượng Mặt Trời Cảm Biến làm giải pháp thay thế cho đèn đường sân vườn, đèn lối đi khu nhà xưởng, KCN, khu sinh thái, và đèn đường nông thôn, phù hợp lắp trước cửa nhà, lắp ngoài ban công, lắp xung quanh hàng rào, bờ rào sân vườn, gara để xe, xung quanh công trình…

👉 Chúng dùng công nghệ đèn LED tán sắc ánh sáng giúp tăng hiệu suất chiếu sáng mà không gây chói mắt giúp bảo vệ mắt.

👉 Nếu sử dụng để lắp đặt đèn thay cho đèn truyền thống thì nó có ưu điểm nổi bật như: Dùng hoàn toàn năng lượng mặt trời không phải đi dây điện, không tốn tiền điện, độ sáng cao thời gian chiếu sáng lâu, độ bền cao, dễ dàng cài đặt và lắp ráp và không tốn phí bảo trì.

👉 Đèn cảm biến chuyển động nhờ có tính năng tự động bật/tắt, điều chỉnh ánh sáng khi thấy có sự di chuyển…mà được ưu tiên lắp đặt tại các gia đình hiện đại tại các tiền sảnh, hành lang, nhà vệ sinh,… của gia đình, công ty, trung tâm thương mại và bệnh viện,…

👉 Không ít trường hợp bạn quên không tắt điện dẫn đến lãng phí, hoặc thậm chí cháy nổ nếu có sự cố xảy ra. Với đèn led cảm biến chuyển động, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và không lo lắng về vấn đề đó.

👉 Đèn Năng Lượng Mặt Trời Cảm Biến Chuyển Động xử lý trong những tình huống cấp bách tại bệnh viện vào ban đêm, nếu như có trường hợp di chuyển ca cấp cứu thì việc dùng một bóng đèn thường là hoàn toàn bất tiện. Phải có thêm một người chạy đi bật đèn sẽ làm mất thời gian.

>>> Tham Khảo Đèn Năng Lượng Mặt Trời Sân Vườn.

Ứng Dụng Của Đèn Led Năng Lượng Mặt Trời Cảm Ứng Chuyển Động

Một Số Đặc Điểm Của Đèn Năng Lượng Mặt Trời Cảm Biến Chuyển Động.

  • Sử dung nguồn năng lượng hoàn toàn tự nhiên tiết kiệm năng lượng thân thiện môi trường.
  • Tích hợp pin sạc bên trong và tự động sạc dưới năng lượng mặt trời không cần đi đường điện phức tạp, nguy hiểm
  • Tích hợp bộ phận: cảm biến chuyển động, cảm biến ánh sáng và năng lượng mặt trời. Bạn không cần phải điều chỉnh đèn này tự động mở khi ban đêm và tự tắt khi ban ngày. Và tự động để chế độ chờ khi không có người chuyển động.
  • Thiết kế đèn với tiêu chuẩn chống nước để bạn an tâm dùng chiếu sáng ngoài trời
  • Sử dụng 100% năng lượng mặt trời giúp bạn tiết kiệm năng lượng.
  • Ứng dụng công nghệ cảm biến ánh sáng. Là xu hướng của hệ thống chiếu sáng thông minh và tiết kiệm năng lượng được sử dụng ngày càng rộng rãi hiện nay.
  • Dễ dàng lắp đặt và phù hợp với nhiều không gian sống gia đình hay công cộng: ban công, hành lang, sân vườn, bể bơi, sân bóng…

>>> Xem Ngay Eurenervietnam Cung Cấp Dịch Vụ Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời.

Ưu Điểm Của Đèn Led Năng Lượng Mặt Trời:

– Đèn Năng Lượng Mặt Trời Cảm Biến Chuyển Động là giải pháp giúp tiết kiệm cho người sử dụng. Hạn chế những thiết bị hoạt động khi không có người dùng. Cũng như hỗ trợ rất tốt cho người già và trẻ nhỏ trong việc hạn chế tiếp xúc với nguồn điện không an toàn.

– Tính thẩm mỹ cao

– Với vai trò chống trộm tốt vào ban đêm ở gia đình hay khu vực gửi xe chẳng hạn, vì thông thường đèn chỉ hoạt động độ sáng yếu, nếu thấy đèn sáng mạnh thì chắc chắn có người di chuyển đến gần khu vực đèn để bạn đề phòng.

Với chia sẻ bên trên hi vọng bạn đã hiểu rõ hơn về loại Đèn Năng Lượng Mặt Trời Cảm Biến, Eurenervietnam tự hào là đơn vị có uy tín chuyên cung cấp những sản phẩm đèn hiện đại hàng chính hãng, chất lượng cao với giá cả tốt, bảo hành tốt nhất.