Showing 1–12 of 23 results

Giảm giá!

Đèn Năng Lượng Mặt Trời

Đèn LED Năng Lượng Mặt Trời JD-19150

2,450,000 2,000,000
Giảm giá!

Đèn Năng Lượng Mặt Trời

Đèn LED Năng Lượng Mặt Trời JD-1920 (20W)

650,000 450,000
Giảm giá!

Đèn Năng Lượng Mặt Trời

Đèn LED Năng Lượng Mặt Trời JD-298 (50W)

1,900,000 1,600,000
Giảm giá!

Đèn Năng Lượng Mặt Trời

Đèn LED Năng Lượng Mặt Trời JD-798 (100W)

2,850,000 2,550,000
Giảm giá!
2,500,000 2,200,000
Giảm giá!
1,800,000 1,600,000
Giảm giá!

Đèn Năng Lượng Mặt Trời

Đèn LED Năng Lượng Mặt Trời JD-8825L (25W)

950,000 750,000
Giảm giá!

Đèn Năng Lượng Mặt Trời

Đèn LED Năng Lượng Mặt Trời JD-8840L (40W)

1,250,000 950,000
Giảm giá!

Đèn Năng Lượng Mặt Trời

Đèn LED Năng Lượng Mặt Trời JD-8860L (60W)

1,450,000 1,200,000
Giảm giá!

Đèn Năng Lượng Mặt Trời

Đèn LED Năng Lượng Mặt Trời JD-9908 (12W)

1,400,000 1,200,000
Giảm giá!

Đèn Năng Lượng Mặt Trời

Đèn LED Năng Lượng Mặt Trời JD-9909 (15W)

1,650,000 1,350,000
Giảm giá!

Đèn Năng Lượng Mặt Trời

Đèn LED Năng Lượng Mặt Trời JD-A200 (100w)

2,500,000 2,000,000

Đèn Năng Lượng Mặt Trời Chính Hãng Chất Lượng Giá Rẻ Nhất, Chúng tôi CTY Eurenervietnam chuyên cung cấp Đèn LED Năng Lượng Mặt Trời và dịch vụ lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời…, Đi với chúng tôi và tìm hiểu dưới đây và để lựa chọn các sản phẩm đèn LED phù hợp nhất.

Là những sản phẩm còn khá mới mẻ trên thị trường VIỆT NAM hiện nay. Nhưng với các ưu điểm vượt trội như không tốn chi phí tiền điện, tuổi thọ cao (lên tới 10 năm), chúng dễ dàng lắp đặt. Bởi vậy, sử dụng loại đèn led mặt trời không chỉ là xu hướng tất yếu của hiện tại mà còn là một nguồn sáng trong tương lai.

Đèn Năng Lượng Mặt Trời Eurenervietnam

Lợi Ích Tốt Nhất Khi Sử Dụng Đèn Năng Lượng Mặt Trời.

👉 Tiết kiệm chi phí – Sử dụng an toàn – Dễ dàng lắp đặt.

Đèn năng lượng mặt trời dễ dàng lắp đặt và không cần bảo trì vì đèn không cần đến dây điện mà vẫn có thể sử dụng bình thường.

Giúp tăng tính an toàn cho người dùng, tránh các rủi ro về điện thường gặp như: cháy nổ, điện giật, gia đình có trẻ nhỏ cũng an tâm hơn nhiều khi sử dụng các sản phẩm đèn này.

Giảm chi phí bảo trì và chi phí hóa đơn tiền điện cho người sử dụng. Vì đèn LED dùng năng lượng mặt trời chứ không sử dụng dây, vậy nên chúng chắc chắn sẽ không được tính trong hóa đơn tiền điện hàng tháng của bạn.

👉 Tiện lợi trong sinh hoạt đời sống của các bạn.

Đèn chiếu sáng năng lượng với nhiều chế độ tự động như tự động sạc năng lượng, tự động chiếu sáng và tự động tắt giúp người sử dụng không cần bận tâm việc phải sạc đèn như thế nào hay quên tắt đèn làm lãng phí năng lượng.

– Một số loại đèn đường năng lượng mặt trời còn có tính năng cảm biến chuyển động, tăng giảm độ sáng khi có chuyển động của người lại gần và rời xa một cách tự động để tăng hiệu suất chiếu sáng, đảm bảo an ninh và giúp tiết kiệm năng lượng.

– Thêm vào đó, với chiếc điều khiển từ xa người sử dụng dễ dàng có thể điều chỉnh độ sáng, hẹn giờ một cách nhanh chóng, tiện lợi.

👉 Đa dạng về mẫu mã.

Hiện nay, Eurenervietnam đang cung cấp nhiều dòng sản phẩm với cực kỳ nhiều mẫu mã. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của hầu hết đối tượng khách hàng.

👉 Tính ứng dụng cao.

Có thể lắp đặt đèn năng lượng mặt trời ở  nhiều vị trí khác nhau, phục vụ cho nhiều mục đích nhu cầu: chiếu sáng đường đi, bệnh viện, trường học, bảng biển quảng cáo, chiếu sáng sân vườn, nhà xưởng, trang trại, sử dụng trong các buổi phượt, cắm trại…

👉 Và đặc biệt rất thân thiện với môi trường hiện nay.

Việc áp dụng công nghệ tiên tiến của bóng đèn hiện nay là LED, sản phẩm có nồng độ thủy ngân thấp, và không gây hại cho sức khoẻ con người.

– Trong trường hợp bóng đèn led năng lượng mặt trời bị vỡ cũng không ảnh hưởng tới nguồn nước cũng như chất lượng không khí đối với các khu vực xung quanh như bóng Compact hay bóng đèn sợi đốt.

– Đi kèm với đó bóng đèn năng lượng mặt trời là nguồn ánh sáng chất lượng, không chập chờn kể cả khi hệ thống điện nhà bạn có vấn đề đi chăng nữa, đèn vẫn ở mức độ ổn định nhất.

Lợi Ích Tốt Nhất Khi Sử Dụng Đèn Năng Lượng Mặt Trời

Những Cấu Tạo Chi Tiết Của Đèn Năng Lượng Mặt Trời.

👉 Ứng dụng: Là dòng đèn chuyên dụng cho việc sử dụng ngoài trời đặc biệt ở sân cổng, lối đi, đường phố.

👉 Lắp đặt: Thường được lắp trên 1 thanh cán dài, cột đèn dài để việc chiếu sáng đạt hiệu quả cao.

👉 Đèn có thể chống nước và bụi bẩn IP65, chống chịu được thời tiết mưa gió tốt

Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời.

Tấm pin năng lượng mặt trời là bộ phận không thể thiếu đối với những sản phẩm mẫu đèn led năng lượng mặt trời, được thiết kế mạch điện hấp thu ánh sáng mặt trời rồi chuyển hóa năng lượng mặt trời thành điện năng, tích tụ vào pin hoặc bình ắc quy để cung cấp điện cho bóng đèn.

– Thường thì tấm pin này được chia thành 2 loại là tấm pin rời và tấm pin liền.

Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời

Pin Lưu Chữ.

Pin bên trong đèn dùng năng lượng sử dụng công nghệ điện phân gel với hiệu suất cao trong việc xả sâu, cho phép sử dụng trong phạm vi nhiệt độ khắc nghiệt.

Bên cạnh đó nhiều loại đèn cũng có thể sử dụng axit chì, hydrua kim loại niken, niken cadmium hoặc lithium. Trong đó, pin Lithium được đánh giá là loại pin tốt nhất dành cho đèn năng lượng, tuổi thọ kéo dài 8 – 10 year.

Bóng Đèn LED Năng Lượng Mặt Trời.

Một chiếc đèn năng lượng mặt trời sẽ sử dụng những chip LED nhỏ siêu sáng, và có cường độ chiếu sáng cao hơn so với bóng LED thường.

Đa số bóng đèn LED năng lượng mặt trời ánh sáng vàng như những loại đèn trụ sân vườn và ánh sáng trắng như đèn cao áp mặt trời, đèn pha LED…

Bóng Đèn LED Năng Lượng Mặt Trời

Điều Khiển Từ Xa.

Điều khiển có các chức năng: Chế độ AUTO để đèn tự động chiếu sáng khi trời tối và tự tắt đèn và sạc pin khi trời sáng, Điều chỉnh độ sáng 50%, 100% – Hẹn giờ tắt sau 3h, 5h, 8h…

Các Loại Đèn LED Năng Lượng Mặt Trời Mà Eurenervietnam Đang Cung Cấp.

1️⃣. Đèn Pha năng lượng mặt trời.

Mẫu đèn led pha mặt trời gồm đèn pha 1 bóng, đèn pha 2 bóng và đèn pha 7 màu.

– Ứng dụng: Mẫu đèn pha LED có tính ứng dụng cao, có thể lắp đặt cho bất kể vị ví và mục đích chiếu sáng nào.

– Cường độ chiếu sáng của đèn này cao hơn gấp 7 – 18 lần so với bóng LED thường cùng công suất, vì thế các bóng đèn năng lượng mặt trời 100W, 200W hoàn toàn đáp ứng nhu cầu chiếu sáng cho nhà xưởng, sân vận động, tàu thuyền lớn chuyên dụng…

– Những bóng 40W, 60W thường được ưa chuộng sử dụng trong nhà, sân cổng,…

– Riêng đèn pha LED chiếu sáng 7 màu có thể đáp ứng thêm nhu cầu trang trí, chiếu sáng cho các khu vực cần hiệu ứng ánh sáng…

– Thời gian chiếu sáng của đèn pha mặt trời cũng vượt trội, có thể hoạt động 16h liên tục sau khi sạc đầy trong khi những bóng đèn khác chỉ chiếu trung bình 12h.

Den Led Nang Luong Mat Troi Jd7200 200w

2️⃣. Đèn năng lượng mặt trời sân vườn.

Đèn trụ sân vườn mặt trời kiểu dáng độc đáo

– Ứng dụng: Mẫu đèn năng lượng mặt trời sân vườn thích hợp cho việc lắp đặt ở cổng trụ căn nhà, biệt thự và lối đi vừa có thể chiếu sáng vừa giúp trang trí không gian.

– Kiểu dáng: Đèn trụ sân vườn có kiểu dáng hình trụ, và có nhiều hoạ tiết đẹp mắt, độc đáo. Một số sản phẩm tiêu biểu như đèn cổng năng lượng mặt trời giá rẻ phù hợp với các gia đình sở hữu cổng lớn hoặc vị trí sân vườn đẹp cần trang trí.

– Với khả năng chiếu sáng: Đèn có khả năng chiếu sáng với 2 màu là ánh sáng trắng và vàng, cường độ chiếu sáng ổn định giúp thắp sáng cho căn nhà cả đêm mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ.

Den Led Nang Luong Mat Troi Jd 9908 12w

3️⃣. Đèn treo tường mặt trời.

– Ứng dụng: Mẫu đèn treo tường LED mặt trời được sử dụng nhiều trong nhà, hoặc ban công, hiên nhà.

– Lắp đặt: Đèn sẽ được lắp đặt trên những bề mặt phẳng như tường, trần nhà…

– Loại đèn này có kiểu dáng và công suất khác nhau, tuỳ vào nhu cầu chiếu sáng và sở thích để có lựa chọn riêng.

Den Led Nang Luong Mat Troi Jd 8800l 100w

Địa Chỉ Mua Đèn Mặt Trời Chính Hãng Chất Lượng Giá Rẻ.

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ mua cung cấp Đèn Năng Lượng Mặt Trời uy tín – chất lượng – giá tốt, Hãy đến với Eurener VietNam uy tín đảm bảo đem đến những sàn phẩm tốt mà bạn mong muốn:

– Cung cấp sỉ và lẻ số lượng lớn với giá tốt cho khách hàng lắp đặt, cho các đơn vị, đại lý

– Có nhiều biến tần của các hàng, Inverter hòa lưới, Inverter solar, inverter solax…

– Có các dịch vụ, chế độ tốt nhất với đội ngũ nhân viên tư vấn hiểu biết sản phẩm, nhiệt tình, hỗ trợ đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.

– Nhận lắp đặt hệ thống điện mặt trời, Đèn LED Mặt Trời lớn nhỏ cho các hộ gia đình, doanh nghiệp…

– Bảo hành sản phẩm lên đến 12 năm.

Địa Chỉ Mua Đèn Năng Lượng Mặt Trời Chính Hãng Chất Lượng Giá Rẻ

Vì Sao Nên Lựa Chọn Mua Đèn Năng Lượng Mặt Trời Của CTY Eurener Viet Nam.

👉 Là Công Ty chuyên về Thi Công – Lắp Đặt – Thiết Kế Dự Án Đèn Led Mặt Trời Số 1 Việt Nam, với hàng nghìn dự án được chúng tôi thi công tốt và được khách hàng đánh giá rất cao, cam kết với đơn vị dẫn vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp Báo Giá Mua Đèn Năng Lượng Mặt Trời Giá Rẻ. Chắc chắn bạn sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

👉 Đến với CTY Eurener Viet Nam, với tất cả là mẫu sản phẩm đều được cam kết 100% hàng cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ NSX. Khi phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng, hàng đểu, hàng nhập lậu, hàng giả, thì CTY chúng tôi sẽ đền gấp 10 lần giá trị của sản phẩm và hợp đồng.

👉 Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, CSKH tư vấn bán hàng, với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

👉 Quý Khách sẽ được trải nghiệm tất cả sản phẩm trực tiếp tại Điện Năng Lượng Mặt Trời Eurener Viet Nam giới thiệu sản phẩm của chúng tôi.

👉 Là nơi chuyên cung cấp, bán giá gốc, Đèn LED Năng Lượng Mặt Trời với giá rẻ, cảm kết không chỗ nào giá tốt hơn, 1 đổi 1 sản phẩm trong vòng 7 ngày (nếu có lỗi từ NSX).

Bạn đang có nhu cầu tìm mua đèn mặt trời tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lớn trên cả nước hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm những sản phẩm mới nhất cùng với đó là chế độ vận chuyển, bảo hành, lắp đặt thi công các dự án điện nặng lượng mặt trời chuyên nghiệp, mang đến những điểm cộng cho ngôi nhà, nhà xưởng của bạn.