Báo Giá Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới Thi Công Nhanh

Báo Giá Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới

Báo Giá Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới Thi Công Nhanh cho gia đình, doanh nghiệp Cập Nhật 2021, Quý khách hàng cần được báo giá hệ thống điện năng lượng mặt trời và kèm theo đó là các câu hỏi cần được giải đáp khi quyết định đầu tư một hệ thống điện mặt trời. Đừng lo lắng, bài viết của Eurenervietnam sẽ cố gắng cung cấp những thông tin mà bạn đang cần.

Báo Giá Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới

Những Dự Toán Chi Phí Lắp Đặt Điện Mặt Trời Hòa Lưới Cho Hộ Gia Đình.

Báo Giá Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới, đối với 2 trường hợp có thể xảy ra khi bạn dự toán chi phí lắp một hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái cho gia đình. Trước tiên là kiểm tra lại sơ bộ số tiền điện trung bình mỗi tháng mà gia đình phải trả là bao nhiêu.

Trường hợp 1: Số tiền điện trung bình mỗi tháng < 1 triệu VNĐ.

Nếu quý khách đang ở trường hợp này thì thật tiếc phải chia sẻ là lợi ích kinh tế khi quý khách lắp điện mặt trời là thấp. Thời gian thu hồi vốn khá lâu, vì thế quý khách phải cân nhắc lại việc có nên lắp đặt hay không. Nếu quý khách vẫn muốn lắp đặt để dùng năng lượng sạch thì có thể cân nhắc hệ thống công suất 3kWp.

Trường hợp 2: Số tiền điện trung bình mỗi tháng > 1 triệu VNĐ.

Có thể cân nhắc lắp đặt hệ thống từ 3~10 kWp. Với mức đầu tư cho hệ thống khoảng 16 – 18 triệu VNĐ/1kWp (tùy theo vị trí lắp đặt, kết cấu mái và sản phẩm), ta cứ lấy số công suất nhân cho đầu tư. Ví dụ: hệ thống 3 kWp sẽ có chi phí từ 48 triệu – 58 triệu (3×16 triệu và 3×18 triệu).

Thời gian hoàn vốn là khoảng 4 – 5 năm. Đầu tư hệ thống càng lớn, mức đầu tư cho 1kWp càng nhỏ, thời gian hoàn vốn càng rút ngắn.

>>> Xem Ngay Dịch Vụ Thi Công Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời.

1️⃣. Báo Giá Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới Cho Các Hộ Gia Đình.

Công suất Số tấm pin Điện tạo ra Bảng Giá Điện Mặt Trời Hòa Lưới Tham Khảo
3 kWp 7 360 kWh Khoảng 48 – 58 triệu VNĐ
5 kWp 12 600 kWh Khoảng 80 – 90 triệu VNĐ
10 kWp 23 1.200 kWh Khoảng 155 – 190 triệu VNĐ

2️⃣. Báo Giá Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới Cho Các Doanh Nghiệp Đầu Tư Hiện Nay.

Công suất Báo Giá Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới Tham Khảo
Với hệ thống > 10kWp Khoảng 16 – 17 triệu VNĐ/1kWp
Với hệ thống > 100 kWp Khoảng 15,5 – 16 triệu VNĐ/1kWp
Với hệ thống > 300 kWp Khoảng 14 – 15,5 triệu VNĐ/1kWp
Với hệ thống > 1 MWp Khoảng 11 – 12 triệu VNĐ/1kWp

Thành Phần Cấu Tạo Nên 1 Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Hiện Nay Của CTY Eurenervietnam.

Thành phần Thương hiệu Báo Giá Hệ Thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới – Chi Phí
Tấm pin năng lượng mặt trời (Solar panel) Canadian Solar Chiếm khoảng 60% tổng chi phí
Bộ hòa lưới (Inverter) Fronius ECO, Solax, SMA Chiếm khoảng 20% tổng chi phí
Junction box, tủ điện DC, AC và phụ kiện khác Solar Chiếm khoảng 5% tổng chi phí
Thi công, lắp đặt Eurenervietnam Chiếm khoảng 5% tổng chi phí
Khảo sát, thiết kế Eurenervietnam Miễn phí
Dịch vụ bảo hành, hậu mãi Eurenervietnam Miễn phí
Khung giàn giá đỡ Eurenervietnam Chiếm khoảng 10% tổng chi phí. Mái tôn sẽ ít tốn chi phí, sau đó là mái bằng, mái ngói.

Tham Khảo >>>> Bảng Giá Điện Mặt Trời CTY Eurenervietnam <<<<

Các Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Giá Tùy Theo Vị Trí Lắp Đặt

Các Thương Hiệu Vật Tư Mà Eurenervietnam Chuyên Sử Dụng Cho Hệ Thống Điện Mặt Trời.

👉 Pin Năng Lượng Mặt Trời Hanwha Q-Cell.

– Pin năng lượng mặt trời Hanwha Q-Cell có bề dày thương hiệu 20 năm, rất được ưa chuộng trên thế giới, kể cả ở thị trường khó tính như châu Âu.

– Áp dụng các công nghệ Q.ANTUM giúp nâng cao hiệu suất, công nghệ Anti-PID, Anti-LID, Hot-Spot Protect… Giúp hạn chế sự suy giảm hiệu suất và rủi ro về an toàn

– Sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt trong phòng thử nghiệm được chứng nhận VDE, kiểm tra Q.TESTED chặt chẽ hơn 2-3 lần so với tiêu chuẩn thử nghiệm toàn cầu.

– Các giải thưởng: EUPD Research – Top Brand PV Europe, EUPD Research – Top Brand PV Australia, InterSolar Award, PV magazine Award…+

Nhìn chung, những tấm Pin năng lượng mặt trời chất lượng cao do Eurenervietnam Solar chuyên cung cấp sẽ được bảo hành 10 – 25 năm, với tuổi thọ trên 50 năm, chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu, bảo hành hiệu suất sau 25 năm còn trên 80-90%. Sản phẩm có các mức công suất từ 3W đến 400W với nhiều các kích thước khác nhau.

Pin Năng Lượng Mặt Trời HanwhaQ-Cell

👉 Máy Biến Tần Inverter Hòa Lưới.

1️⃣. Inverter hòa lưới SMA.

– Bề dày thương hiệu 40 năm, được đánh giá là thương hiệu inverter hàng đầu thế giới.

– Hiệu suất chuyển đổi rất ấn tượng, từ 96,1% đến 99,1%.

– Đạt được các giải thưởng danh giá, như: giải thưởng Intersolar 2017 cho SMA Sunny Tripower CORE1, giải thưởng Intersolar 2010 cho sản phẩm Inverter Sunny Central 800CP…

Inverter Điện Năng Lượng Mặt Trời

2️⃣. Inverter hòa lưới Fronius.

– Là thương hiệu đã có mặt 75 năm trên thị trường với nhiều lĩnh vực kinh doanh và ngày càng lớn mạnh về quy mô.

– Những sản phẩm Inverter hòa lưới sản xuất tại Áo này đang được ưa chuộng hàng đầu.

– Hệ thống làm mát chủ động, thiết kế snap-in độc đáo và dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Inverter hòa lưới Fronius

Sự Khác Nhau Giữa Những Nhà Cung Cấp Lắp Đặt Điện Mặt Trời Không?.

Thị trường điện mặt trời có nhiều nhà cung cấp điện mặt trời khác nhau, dẫn đến việc cạnh tranh về giá để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, với thời gian sử dụng hệ thống điện mặt trời lên tới 30 năm thì không đảm bảo những nhà cung cấp nhỏ lẻ có thể đồng hành cùng bạn trọn vòng đời và các dự án và đủ năng lực để bảo hành, bảo trì khi không may hệ thống gặp sự cố.

Đáng chú ý, là hầu như không có thiết kế nào phù hợp với tất cả các hệ thống điện mặt trời. Chỉ cần tấm pin nghiêng khác đi 1 độ là đã tạo ra sản lượng điện hoàn toàn khác. Như vậy, một giải pháp chuyên biệt các dự án là vô cùng cần thiết. Điều này chỉ có những nhà cung cấp nhiều năm kinh nghiệm hoặc các đối tác, nhà phân phối của họ mới có thể làm được.

Tại Sao Quý Khách Hàng Nên Dùng Dịch Vụ Lắp Đặt Hệ Thống Điện Mặt Trời Của Eurenervietnam?.

Cùng với Dịch Vụ Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời vớivai trò thu thập năng lượng và chuyển đổi năng lượng của ánh sáng mặt trời thành điện năng để cung ứng dụng thương mại và dân dụng. Eurener Viet Nam luôn đem đến dòng sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời, máy biến tần inverter điện năng lượng mặt trời, và những linh kiện cần thiết, hiện đại tối ưu phù hợp với mọi địa hình.

👉 Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời chúng dựa trên hiệu ứng quang điện để thực hiện quá trình biến đổi quang điện thành năng lượng điện. Với các thành phần chính bao gồm:

  • Lớp Kính Phía Trước.
  • Lớp Tế Bào Quang Điện.
  • Tấm Nền.
  • Hộp Nối.
  • Khung.

👉 Máy Biến Tần ( Inverter ) Điện Năng Lượng Mặt Trời, biến tần đóng là vai trò quan trọng trong bất kỳ hệ thống pin năng lượng mặt trời nào và thường được coi là bộ não của dự án, cho dù đó là hệ thống dân cư 2KW hoặc nhà máy điện lớn lên đến 5MW.

– Với gần 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công hệ thống điện mặt trời.

– Với Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm.

– Hàng hóa luôn sẵn sàng cho lắp đặt.

– Giá thành cạnh tranh với đơn vị khác.

– Hỗ trợ 24/7 đồng hành cùng dự án trọn đời.

– Liên tục cập nhật nhiều các gói chính sách khuyến mãi và hậu mãi cho khách hàng.

– Đã thi công lắp đặt hàng trăm dự án lớn nhỏ trên Toàn Quốc.

– Chế độ bảo hành đúng theo quy định của hãng: tấm pin năng lượng mặt trời bảo hành 10 – 12 năm, máy biến tần inverter bảo hành 5 năm.

Vì Sao Quý Khách Nên Sử Dụng Dịch Vụ Lắp Đặt Hệ Thống Điện Mặt Trời Của Eurenervietnam

Các Câu Hỏi Thường Gặp (FAQ) Về Thi Công Lắp Đặt Điện Mặt Trời Hòa Lưới Từ Phía Của Khách Hàng.

👉 Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có thể bán điện cho EVN được không.

Hiện tại trong năm 2020, đối với các dự án điện mặt trời mái nhà hòa lưới có ngày vận hành thương mại trước 31/12/2020 thì EVN áp dụng hợp đồng mua bán điện trong 20 năm. Khi khách hàng lắp đặt hệ thống điện mặt trời, EVN sẽ mua lại công suất phát lên lưới với giá 1.940đ/kWp (áp mái).

– Kể từ ngày 01/01/2021 trở đi, EVN tạm dựng mua điện mặt trời lắp mới. Lý do bởi vì loại hình và giá mua bán điện đối với ĐMTMN chưa được xác minh dõ dàng. Trong thời gian tới, cần phải chờ quyết định hoặc chính sách mới từ Chính phủ và ban ngành liên quan.

Hệ thống điện mặt trời có thể bán điện cho EVN được không

👉 Hệ thống điện mặt trời hòa lưới vận hành như nào?.

Các tấm pin mặt trời được gắn trên phần mái sẽ chuyển hóa quang năng thành dòng điện một chiều DC. Dòng điện đi đến Bộ Hòa Lưới và được chỉnh lưu, biến đổi áp, dòng để trở thành điện xoay chiều AC. Điện đầu ra từ hệ thống năng lượng mặt trời sẽ được kết nối trực tiếp vào điểm hòa lưới và hoạt động đồng bộ với điện lưới để cung cấp toàn tải.

👉 Khi mất điện, hệ thống có hoạt động không?.

Về kỹ thuật, khi lưới điện cúp, hệ thống sẽ không thể đo những thông số từ điện lưới nên từ đó cũng tự động dừng hoạt động (ngay cả khi đang có nắng). Với cơ sở hạ tầng điện hiện nay, việc điện lưới cúp ở những thành phố là hạn chế nên không ảnh hưởng đáng kể đến hiệu quả đầu tư của hệ thống điện mặt trời.

👉 Những ngày mây mù, mưa, liệu có đủ điện sử dụng sinh hoạt?.

Trong ngày mây mưa, hệ thống vẫn hoạt động liên tục nhưng lượng điện phát sẽ giảm theo cường độ ánh sáng. Lúc này điện lưới sẽ tự động hòa vào để bổ sung lượng điện còn thiếu, đảm bảo cung cấp tải ổn định và liên tục, việc sinh hoạt, sản xuất hoàn toàn không bị ảnh hưởng, gián đoạn trong mọi điều kiện thời tiết.

👉 Bảo trì, bảo hành vận hành hệ thống thế nào?.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới chúng hoạt động hoàn toàn tự động và hệ thống giám sát online sẽ liên tục cập nhật dữ liệu để kỹ sư Eurenervietnam (và các nhân viên bảo trì của khách hàng) theo dõi và chủ động khi có sự cố kỹ thuật. Tuy nhiên, khách hàng cần thường xuyên vệ sinh tấm pin để tẩy sạch các bụi bẩn trên bề mặt, giúp nâng cao khả năng hấp thụ ánh sáng nhằm tối ưu hiệu quả làm việc hệ thống.

Lưu Ý Khi Làm Sạch Tấm Pin Mặt Trời

👉 Hệ thống có cần trữ ắc quy, có thể dùng vào buổi tối không?.

Hệ thống không cần lưu trữ ắc quy, toàn bộ sản lượng điện sinh ra từ hệ thống sẽ được tiêu thụ tức thời. Trường hợp tải tiêu thụ không hết, lượng điện dư sẽ trả ngược lên lưới điện và truyền tài đến nơi khác. Do đó, việc sinh hoạt sẽ được sử dụng điện từ nguồn năng lượng mặt trời miễn phí vào bàn ngày và sử dụng điện từ lưới vào ban đêm.

Cam Kết Sau Khi Lắp Đặt Dự Án Điện Mặt Trời Hòa Lưới Của CTY Eurenervietnam.

👉 Là CTY chuyên về Thi Công – Thiết Kế Dịch Vụ Lắp Đặt Điện Năng Lượng Mặt Trời, với hàng nghìn dự án được chúng tôi thi công tốt và được khách hàng đánh giá cao, cam kết với đơn vị dẫn vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp Mua Bán Lắp Đặt Nhiều Linh Kiện Chính Hãng. Chắc chắn quý khách hàng sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối.

👉 Đến với Eurener Viet Nam, với tất cả là mẫu sản phẩm đều được cam kết 100% hàng cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc từ NSX. Khi phát hiện hàng Fake, hàng kém chất lượng, hàng đểu, hàng nhập lậu, hàng giả, thì CTY chúng tôi sẽ đền gấp 10 lần giá trị của sản phẩm và hợp đồng.

👉 Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, CSKH tư vấn bán hàng, với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

👉 Quý Khách sẽ được trải nghiệm tất cả các sản phẩm trực tiếp tại Eurener VietNam giới thiệu sản phẩm của chúng tôi.

👉 Là nơi chuyên cung cấp, bán giá gốc, Tấm Pin Điện Năng Lượng Mặt Trời với giá rẻ, cảm kết không chỗ nào giá tốt hơn, 1 đổi 1 sản phẩm trong vòng 7 ngày (nếu có lỗi từ NSX).

Hy vọng bên trên bài viết đã có đủ các thông tin và giúp quý khách hàng có một cái nhìn rõ trước khi lựa chọn lắp đặt điện năng lượng mặt trời. Nếu quý khách hàng  không tìm thấy những thông tin mình mong muốn quý khách hàng có thể liên hệ trược tiếp với nhân viên tư vấn CSKH của chúng tôi gọi vào Hotline : +84948.72.88.99 của CTY Eurenervietnam để được tư vấn chi tiết.